Thứ Hai, 11 tháng 2, 2013

Avast All Silent 1.0 - Hỗ trợ cài đặt silent cho các phiên bản của phần mềm diệt virus Avast1.Giới thiệu
Để đảm bảo tính ổn định và tốc độ cài, Mình không đóng gói thành 1 file silent mà tạora file AvastAllSilent.exe riêng biệt giúp các bạn có thể cài đặt silent cho nhiều phiên bản khácnhau của trình AntiVirus Avast . các bạn có thể sử dụng nó để cài Avast 5.x ,6.x, 7.x. từ phiên bảnFree đến phiên bản Internet security.
2.Cách sử dụng
-Tải về và giải nén ta được file AvastAllSilent.exe. Khi chạy file này nó sẽ yêu cầu bạn duyệt đến file cài đặt chính của chương trình Avast.(cái này bạn có thể tải từ trang chủ của Avast) và chọn nó. Tiến trình cài đặt silent sẽ bắt đầu. Các bạn hãy chờ cho chương trình kết thúc là xong.

- Nếu bạn muốn chương trình silent hoàn toàn (không phải chọn file cài đặt) thì bạn hãy chép file cài đặt vào thư mục có chứa file AvastAllSilent.exe. Và đổi tên file đó (file cài đặt) thành AvastAntivirusSetup.exe. Bây giờ chạy file AvastAllSilent.exe sẽ không còn hộp thoại yêu cầu chọn file nữa.
3.Lưu ý
1 : Nếu máy bạn có bản 6.0 thì khi cài đè 7.0 sẽ bị lỗi (ko cài đè được).khi cài thủ công cũng bị lỗi 
và xuất hiện cửa sổ Updating gì đó! (quên rồi).tốt hơn hết là gỡ bỏ bản cũ đi trước nhé.
2 : Nếu máy có sẵn bản 7 free .cài đè bản internet security bình thường.sẽ ko bị lỗi.
3: Nếu bạn dùng bản internet security thì tự kiếm key và insert vào nhé!
4: Loại bỏ tiến trình cài Google chrome vì nó tăng thêm thời gian cài đặt.nếu muốn dùng Google chrome silent thì vào topic phần mềm silent của mình nhé
5 : Sẽ tiếp tục hoàn thiện trong các phiên bản sau.
5.Tải về

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét